Giỏ hàng

Bảo hành sản phẩm


Giới hạn trách nhiệm

Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận được và thông báo cho người bán hàng hoặc bên vận chuyển về các hư hỏng trước khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng của sản phẩm, bao gồm: móp méo, biến dạng, không đủ các chi tiết cấu thành sản phẩm (phụ kiện, bulong, ốc vít...) và bong tróc lớp sơn phủ (nếu có), sau khi khách hàng đã nhận hàng.

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm liên quan đến kết cấu và tính an toàn, vì vậy, vui lòng tuân thủ đầy đủ hướng dẫn và quy trình sử dụng sản phẩm như trong "Thông số kỹ thuật" và "Cảnh báo nguy hiểm" có dán trên mỗi sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các tai nạn, thương tích (nếu có) cho người sử dụng và/hoặc người khác khi sử dụng sản phẩm sai mục đích thiết kế, vượt quá tải trọng hoặc không tuân thủ đúng quy trình và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Bảo hành

Thời hạn bảo hành sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi là 06 tháng kể từ ngày mua hàng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng để tránh các lỗi kỹ thuật. Tuy vậy, đôi khi lỗi kỹ thuật vẫn có thể xảy ra và có thể làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Các lỗi này có thể bao gồm: lỏng hoặc tuột ốc lắp ráp, bong keo dán liên kết giữa các chi tiết. Trong trường hợp này, hãy mang sản phẩm tới Trung tâm bảo hành hoặc các Đại lý được ủy quyền chính thức của chúng tôi để được sửa chữa hoặc thay thế linh phụ kiện miễn phí. Chúng tôi sẽ không bảo hành các hư hỏng đối với sản phẩm do các nguyên nhân sau:

 

(1) Khách hàng tự ý tháo lắp hoặc thay đổi các chi tiết của sản phẩm; (2) Sử dụng sản phẩm sai mục đích thiết kế; (3) Sử dụng sản phẩm vượt quá tải trọng công bố hoặc không đúng quy trình và hướng dẫn sử dụng; (4) Quá thời hạn bảo hành.

Top