Giỏ hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cầu dắt xe thông minh có những loại nào?

Cầu dắt xe thông minh có 2 phiên bản: (1) Phiên bản thông dụng làm bằng Thép mạ kẽm và (2) Phiên bản cao cấp làm từ Hợp kim nhôm.

 

Về kích cỡ, sản phẩm có 3 cỡ chiều rộng là S (25cm), D (50cm) và T (75cm). Chiều dài có 9 cỡ, phù hợp với độ cao nền nhà từ 10 đến 55 cm, gồm:

 1. 1015
 2. 1520
 3. 2025
 4. 2530
 5. 3035
 6. 3540
 7. 4045
 8. 4550
 9. 5055

Cầu dắt xe thông minh được sử dụng như thế nào?

Cầu dắt xe thông minh có thể sử dụng theo 3 phương án:

 1. Di động: mang ra sử dụng và cất gọn khi không dùng đến. Đây là phương án sử dụng phổ biến nhất và không cần mua thêm bất cứ phụ kiện nào. Tuy nhiên, bạn có thể mua thêm phụ kiện bánh xe để sử dụng cầu được nhẹ nhàng hơn.
 2. Lắp nổi: Lắp cố định cầu vào bậc tam cấp bằng phụ kiện chuyên dụng với ống trượt, mở ra để sử dụng và gấp gọn lên khi không dùng đến. Phương án sử dụng này bắt buộc phải mua thêm phụ kiên chuyên dụng phù hợp gồm: Mặt bích-Tăng đơ, Tiếp trục và Ống trượt.
 3. Lắp ngầm: Lắp cố định ngầm dưới nền nhà bằng phụ kiện chuyên dụng, kéo ra để sử dụng, trượt âm vào nền nhà khi không dùng đến. Phương án sử dụng này bắt buộc phải mua thêm phụ kiện chuyên dụng để lắp đặt.

Làm thế nào để chọn được cầu phù hợp với độ cao nền nhà tôi?

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần đo độ cao của nền nhà so với mặt đường, sau đó sử dụng Công cụ chọn sản phẩm của chúng tôi theo đường dẫn dưới đây và làm theo hướng dẫn:

http://www.apps.dotavietnam.vn

 

Làm thế nào để chọn được cầu đúng với loại xe tôi đang đi?

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần đo độ cao của nền nhà so với mặt đường, sau đó sử dụng Công cụ chọn sản phẩm của chúng tôi theo đường dẫn dưới đây và làm theo hướng dẫn:

http://www.apps.dotavietnam.vn

 

Chiều rộng của Cầu dắt xe thông minh là bao nhiêu?

Cầu dắt xe thông minh có 3 cỡ chiều rộng là:

 1. Mẫu S: rộng 25 cm
 2. Mẫu D: rộng 50cm
 3. Mẫu T: rộng 75 cm

 

Nhà mới xây có sử dụng được Cầu dắt xe thông minh không?

Có! Cầu dắt xe thông minh đặc biệt phù hợp cho trường hợp nhà mới xây. Hãy lựa chọn phương án sử dụng phù hợp với bạn:

 1. Di động: Mang ra sử dụng và cất gọn khi không dùng đến
 2. Lắp nổi: Lắp cố định cầu vào bậc tam cấp bằng phụ kiện chuyên dụng, mở ra khi sử dụng và gấp gọn khi không dùng đến.
 3. Lắp ngầm: Lắp cố định dưới nền nhà, kéo ra để sử dụng và trượt âm vào nền nhà khi không dùng đến.

Với 2 phương án sử dụng đầu là Di động và Lắp nổi, bạn chỉ cần chọn cỡ sản phẩm phù hợp với nhà bạn. Với phương án Lắp ngầm, bạn cần xem kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm và xây hộp kỹ thuật âm dưới nền nhà vừa với kích thước cầu mà bạn chọn.

 

Tôi đang sửa nhà, làm thế nào để dùng được Cầu dắt xe thông minh?

Cầu dắt xe thông minh rất phù hợp cho trường hợp nhà đang cải tạo. Hãy lựa chọn phương án sử dụng phù hợp với bạn:

 1. Di động: Mang ra sử dụng và cất gọn khi không dùng đến
 2. Lắp nổi: Lắp cố định cầu vào bậc tam cấp bằng phụ kiện chuyên dụng, mở ra khi sử dụng và gấp gọn khi không dùng đến.
 3. Lắp ngầm: Lắp cố định dưới nền nhà, kéo ra để sử dụng và trượt âm vào nền nhà khi không dùng đến.

Với 2 phương án sử dụng đầu là Di động và Lắp nổi, bạn chỉ cần chọn cỡ sản phẩm phù hợp với nhà bạn. Với phương án Lắp ngầm, bạn cần xem kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm và xây hộp kỹ thuật âm dưới nền nhà vừa với kích thước cỡ cầu mà bạn chọn.

 

Tôi muốn lắp ngầm vào nền nhà thì phải làm thế nào?

Để sử dụng Cầu dắt xe thông minh theo phương án Lắp ngầm, bạn cần xem kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm và xây hộp kỹ thuật âm dưới nền nhà vừa với kích thước cỡ cầu mà bạn chọn.

  

Cầu dắt xe thông minh nặng bao nhiêu kg?

Tùy vào Phương án sử dụng và kích cỡ cầu sẽ có trọng lượng khác nhau. Nếu bạn muốn cầu thật nhẹ, hãy lựa chọn phiên bản cao cấp làm từ Hợp kim nhôm. Bạn có thể xem thông số trọng lượng tại trang của từng sản phẩm.

 

Phụ nữ có dùng được Cầu dắt xe thông minh không?

Có! Cầu dắt xe thông minh được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, đảm bảo sự an toàn, tiện dụng và thẩm mỹ. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ và người lớn tuổi, những người không có nhiều lợi thế về sức khỏe và sự khéo léo để thực hiện công việc này. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp, hãy gọi điện đến số 091 358 1715 để được tư vấn kỹ thuật.

 

Cầu dắt xe thông minh có an toàn không?

Chắc chắn rồi! Cầu dắt xe thông minh được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế bằng các vật liệu cao cấp. Sản phẩm cũng được kiểm tra và thử nghiệm tỉ mỉ để đảm bảo sự an toàn, tiện dụng và thẩm mỹ cho người dùng. Hãy tuân thủ đầy đủ hướng dẫn sử dụng với tải trọng tải cho phép được công bố trên mỗi sản phẩm.

 

Cầu dắt xe thông minh có loại chéo không?

Hiện tại chúng tôi chưa có sản phẩm cầu chéo. Chúng tôi đang nghiên cứu và phát triển loại sản phẩm này và sẽ thông báo trên website cũng như Trang Facebook của Công ty khi có hàng. Hãy đăng ký nhận email thông báo hoặc "Thích" trang Facebook của chúng tôi để nhận được thông tin ngay khi sản phẩm ra mắt.

 

Tôi có thể đặt hàng thiết kế riêng cho nhà tôi không?

Hiện tại chúng tôi chỉ nhận đặt hàng theo kích thước chiều rộng, chẳng hạn như nếu bạn muốn có một chiếc cầu với chiều rộng 100 cm, 125cm, hoặc rộng hơn mỗi 25 cm nữa, chúng tôi có thể lắp riêng cho bạn. Với những yêu cầu đặc biệt hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  

Cầu dắt xe thông minh có dùng được cho ô tô không?

Hiện tại chúng tôi chưa có sản phẩm dành cho ô tô. Chúng tôi đang nghiên cứu và phát triển loại sản phẩm này và sẽ thông báo trên website cũng như Trang Facebook của Công ty khi có hàng. Hãy đăng ký nhận email thông báo hoặc "Thích" trang Facebook của chúng tôi để nhận được thông tin ngay khi sản phẩm ra mắt.

 

Cầu dắt xe thông minh có phiên bản tự động hóa không?

Hiện tại chúng tôi chưa có sản phẩm tự động hóa. Chúng tôi đang nghiên cứu và phát triển loại sản phẩm này và sẽ thông báo trên website cũng như Trang Facebook của Công ty khi có hàng. Hãy đăng ký nhận email thông báo hoặc "Thích" trang Facebook của chúng tôi để nhận được thông tin ngay khi sản phẩm ra mắt.

 

Làm thế nào để chống mất trộm Cầu dắt xe thông minh?

Với phương án sử dụng Lắp nổi và Lắp ngầm, Cầu được lắp cố định vào công trình và khả năng bị trộm là rất thấp. Với phương án sử dụng Di động, bạn có thể mua Phụ kiện Khóa cầu của chúng tôi và lắp vào bậc tam cấp để khóa cầu lại.

 

Cầu dắt xe thông minh được làm từ vật liệu nào?

Cầu dắt xe thông minh được làm từ thép mạ kẽm nhập khẩu cho tuổi thọ lên tới 50 năm. Chúng tôi cũng có phiên bản làm từ Hợp kim nhôm dùng trong công nghiệp hàng không. Phiên bản cao cấp này có trọng lượng rất nhẹ và vô cùng đẹp mắt.

 

Cầu dắt xe thông minh có bị rỉ sét không?

Cầu dắt xe thông minh được làm từ thép mạ kẽm nhập khẩu, các phụ kiện được sơn tĩnh điện tại nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp chống lại sự ô xi hóa ở mức tối ưu. Sản phẩm có thể chống rỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài.

  

Cầu dắt xe thông minh có gấp gọn lại được không?

Có! Cầu dắt xe thông minh có thể gấp lại gọn gàng (trừ các cỡ dưới 90 cm) nhờ cơ chế bản lề chịu lực một chiều và móc gập, giúp gấp gọn cầu khi không dùng đến.

  

Cầu dắt xe thông minh chịu được tải trọng bao nhiêu kg?

Cầu dắt xe thông minh chịu được tải trọng từ 200 đến 300kg tùy thuộc vào cỡ chiều rộng, cụ thể như sau:

 

 • Mẫu S - Cầu đơn: 200 kg
 • Mẫu D - Cầu đôi: 250 kg
 • Mẫu T - Cầu ba: 300kg

 

Top